Thiết bị phân phối gió

Thiết bị phân phối gió

Thiết bị phân phối gió
Ngày đăng: 29-05-2014
7,082 lượt xem

Prudent Aire sản xuất các thiết bị theo các tiêu chuẩn cao nhất và được chứng thực thử nghiệm từ các tổ chức quốc tế.

 

Thiết bị phân phối gió Prudent aire. Ảnh tư liệu

Damper - Phù hợp với tiêu chuẩn Singapore 333: 2015 & Branz  thử nghiệm khả năng chịu lửa cho 4 giờ phù hợp với BS476: Part 22 & tuân thủ yêu cầu an toàn, phù hợp tiêu chuẩn mỗi nước. Fire, Smoke &Controler được ứng dụng trong hệ thống Tòa nhà,  TT Thương mại, Công nghiệp, Dầu khí . Cấu tạo từ thép dày, thép chất lượng cao với dây chuyền sản xuất hiện đại trong ngành công nghiệp. Damper có thể chịu được và đáp ứng điều kiện trong các môi trường khắc nghiệt và đòi hỏi khắt khe nhất và có thể tùy chỉnh được để đáp ứng chính xác nhu cầu của hầu như bất kỳ hệ thống thông gió hoặc quá trình ứng dụng liên quan.

Sản phẩm phân phối gió Prudent aire. Ảnh nguồn tư liệu

Louver- Chúng tôi đang tiến hành tlàm thử nghiệm chứng nhận AMCA - Hiệp hội điều hòa không khí, đáp ứng các tiêu chuẩn ASHRAE và ANSI

VAV – Đã được chứng thực từ VIPAC Australia

Sound Attenuators– Theo tiêu chuẩn ASHRAE , cho các ứng dụng HVAC và các ứng dụng hệ thống chống cháy.

Clean Room System - Theo tiêu chuẩn của HEPA / ULPA cho các ứng dụng phòng sạch.

Prudent Aire đã có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp chất lượng sản phẩm đảm bảo và cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển trên dây chuyền công nghệ mới nhất.

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dự án trên toàn thế giới:Singapore, Philipines, Indonesia,Iraq, Cambodia, Việt Nam... và được khách hàng tin dùng với chất lượng sản phẩm cao.

 

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm